Menu danh mục sản phẩm

Lượt xem: 275

TÌM HIỂU MÔ HÌNH CRF VÀ ỨNG DỤNG TRONG TRÍCH CHỌN THÔNG TINTRONG TIẾNG VIỆT

Mã sản phẩm : 1500025152

10.000đ
Số lượng:

  LỜI CẢM ƠN
  Trước tiên, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến Sĩ Nguyễn Trí Thành, người đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình thực hiện khóa luận.
  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các thầy, cô tại trường Đại học Công Nghệ đã dạy dỗ và tận tình chỉ bảo cho tôi trong suốt quá trình học tập tại trường. Những kiến thức mà thầy cô truyền đạt sẽ là vốn quý báu cho chúng em bước vào tương lai.
  Mình xin cảm ơn tập thể sinh viên K50C Trường Đại học Công Nghệ đã ủng hộ và khuyến khích tôi trong quá trình nghiên cứu và thực hiện khóa luận này.
  Cuối cùng, con xin cảm ơn chân thành và biết ơn vô hạn tới gia đình, những người có công sinh thành, nuôi dưỡng, những người luôn kịp thời động viên và giúp đỡ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
  Mặc dù đã cố gắng hoàn thành luận văn trong phạm vi và khả năng  cho phép nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng em kính mong nhận được sự thông cảm của quý Thầy Cô và các bạn
   
   
  Hà Nội, ngày 12 tháng 5 năm 2009        Sinh viên 
                                 Nguyễn Thị Loan
   
   
   
   
  TÓM TẮT
  Nội dung của khóa luận là tìm hiểu mô hình CRF, và ứng dụng của mô hình này trong trích chọn thông tin trong tiếng Việt. Trước hết khóa luận trình bày những khái niệm chung về trích chọn thông thông tin. Đồng thời nêu đến hai hướng tiếp cận để xây dựng một hệ thống trích chọn thông tin cũng như ưu nhược điểm của từng hướng tiếp cận, Đồng thời cũng nêu ra được ứng dụng của trích chọn thông tin trong tiếng Việt như thế nào. Cụ thể ở đây là bài toán trích chọn thông tin nhà đất.
  Để ứng dụng trích chọn trong tiếng Việt luận văn đã nêu ra được ba mô hình học máy trong đó tập trung chủ yếu vào mô hình Conditional Random Field –CRF. Bất kỳ mô hình nào cũng có ưu nhược điểm trong luận văn này trình bày hai vấn đề lớn của mô hình CRF đó là vấn đề gán nhãn và ước lượng tham số. Đồng thời cũng trình bày về công cụ hữu ích CRF++.
  Luận văn cũng trình bày được việc ứng dụng mô hình CRF làm nền tảng lý thuyết và cơ sở thực hành là công cụ CRF vào bài toán trích chọn thông tin nhà đất. Một bài toán nhỏ trong bài toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên.
   

  ​Link download:  http://www.fshare.vn/file/U5WRX15AODH4
  Để có mật khẩu (Password) tải file về vui lòng truy cập tại địa chỉ:  http://tailieukhoaluan.net/
  Mã sản phẩm: 1574 -------     Mức phí: 10.000 đồng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật