Menu danh mục sản phẩm

Lượt xem: 289

Tính toán, thiết kế lắp đặt hệ thống nhiên liệu biogas cho động cơ 6D22 kéo máy phát điện cho trại chăn nuôi (Bản thuyết minh + bản vẽ cad)

Mã sản phẩm : 1500540672

10.000đ
Số lượng:

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay, trên lãnh thổ Việt Nam có rất nhiều trang trại chăn nuôi lớn tập trung với quy mô công nghiệp, các trang trại này cần rất nhiều năng lượng để phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình, đặc biệt là điện năng. Nguồn cung cấp điện năng chủ yếu là từ lưới điện quốc gia, tuy nhiên việc gia tăng giá điện và cắt điện thường xuyên trong các năm gần đây gây rất nhiều khó khăn trở ngại cho các trang trại trong quá trình sản xuất của mình.
  Các trại chăn nuôi trong quy hoạch xây dựng thường có sẵn hầm biogas với thể tích hầm lớn, tuy nhiên lượng biogas đó chỉ mới được tận dụng để làm khí đốt, phần dư thừa bị đốt bỏ gây lãng phí. Trong khi đó, biogas hoàn toàn có thể sử dụng làm nhiên liệu cho động cơ đốt trong sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như kéo máy phát điện, máy bơm nước… phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng cho chính các trang trại. Vì vậy, việc nghiên cứu phát triển công nghệ chuyển đổi động cơ dùng nhiên liệu truyền thống sang dùng biogas là một hướng đi mang nhiều lợi ích thiết thực.
  Đây là lý do mà chúng em đã chọn đề tài: “Tính toán, thiết kế lắp đặt hệ thống nhiên liệu biogas cho động cơ 6D22 kéo máy phát điện cho trại chăn nuôi” để phục vụ cho đồ án tốt nghiệp của mình.
  Chúng em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô giáo trong bộ môn, các thành viên thuộc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Năng lượng thay thế Đại học Đà Nẵng và đặc biệt là PGS.TS Trần Thanh Hải Tùng đã giúp chúng em hoàn thành đề tài.
   
  Đà Nẵng, ngày 12 tháng 06 năm 2012.
  Sinh viên thực hiện
   

  Link download:  https://www.fshare.vn/file/XPHY4FI2FOXB
  Để có mật khẩu (Password) tải file về vui lòng truy cập tại địa chỉ:  http://tailieukhoaluan.net/
  Mã sản phẩm: 1592 -------     Mức phí: 10.000 đồng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật