Menu danh mục sản phẩm

Lượt xem: 328

TÌNH TRẠNG SINH VIÊN ĂN QUÀ VẶT NHÌN TỪ QUÁ TRÌNH NHẬN THỨC

Mã sản phẩm : 1500540747

10.000đ
Số lượng:


  LỜI NÓI ĐẦU

  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống dần được cải thiện dịch vụ, hàng quán phục vụ  nhu cầu con người ngay càng nhiều. Bên cạnh đó thì tình trạng sinh viên ăn quà vặt, hàng quán... ngày một gia tăng. 
  Từ góc nhìn lý luận nhận thức của triết học cho ta thấy rõ được hiện trạng, những ảnh hưởng tiêu cực của lối sống, sinh hoạt và nhân cách của sinh viên. Hậu quả của thói quen ăn quà vặt không những ảnh hưởng đến tài chính trang trải cuộc sống hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ (vấn đề an toàn thực phẩm...)
  Tình trạng ăn quà vặt không chỉ phổ biến ở sinh viên mà nó đang là vấn đề nhức nhối của xã hội khi mà trong thời gian gần đây nhiều dịch bệnh xảy ra liên tiếp, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Đây không phải là chủ đề mới mẻ nhưng phản ánh hiện trạng thực tế của xã hội hiện nay. Chính vì vậy tôi đã quyết định viết đề tài này. 
  Bài viết của tôi không tránh khỏi những sai sót mong sự đóng góp ý kiến của thầy cô và các bạn. 

  TÌNH TRẠNG SINH VIÊN ĂN QUÀ VẶT NHÌN TỪ QUÁ TRÌNH NHẬN THỨC
   
  PHẦN NỘI DUNG
  CHƯƠNG I: HIỆN TRẠNG SINH VIÊN ĂN QUÀ VẶT HIỆN NAY
  1. Một số dẫn chứng về tình trạng sinh viên ăn quà vặt  
  Ăn quà... . đỡ cơm 
  Trước cổng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sau giờ học chiều, sinh viên ngồi la liệt. Đây là hàng nước bầy bán trên vỉa hè, kia là quán cóc nho nhỏ với dăm ba loại hoa quả, bánh kẹo. Những quán này luôn chật ních sinh viên, có người thậm chí ngồi cả xuống đất để ngắm cảng phố phường vào những giờ tan tầm nhộn nhịp. Cứ khoảng 10 phút một lần, những chiếc xe bus lại tấp nhanh vào cổng trường, thả lại phía sau số người vừa xuống bên và làn bụi cuốn theo chiều gió. 
  6h tối các quán nước vẫn đông. Dường như càng về tôi mật độ sinh viên ngồi quán càng nhiều. Những câu chuyện rôm rả được bàn tán xoay quanh các chủ đề đông, tây, kim, cổ... Cứ có người này đứng lên có người khác ngồi ngay tức khắc. Các chủ quán cho biết ở những nơi đông đúc sinh viên thế này không bao giờ bị ế hàng cả. 
  7h tối. trời mùa đông tối sẫm, Những lúc này sinh viên đi ăn hàng quán nhiều nhất. Dọc đường vào nhà trọ sinh viên Kiến trúc, Bưu chính Viễn thông, cao đẳng nghệ thuật Trung Ương... các quán vỉa hè đông vui như... trẩy hội. Từ các quán cơm bình dân, bún, phở, cháo... những hàng quà vặt như:ốc, nem chua, nem nướng, chân gà, chè bánh khoai, bánh chuối, hoa quả dầm, sinh tố, ngô nứơng... đều toàn sinh viên ngồi ăn. Có những quán còn xanh một màu quân phục của các sinh viên Học Viện An Ninh ngồi ăn rất “xôm tụ”. 

  Để có mật khẩu (Password) tải file về vui lòng truy cập tại địa chỉ:  http://tailieukhoaluan.net/
  Mã sản phẩm: 1592 -------     Mức phí: 10.000 đồng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật