Menu danh mục sản phẩm

Lượt xem: 332

Tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ bệnh viên Trung Ương Quân Đội 108

Mã sản phẩm : 1500542647

10.000đ
Số lượng:

   
  LỜI NÓI ĐẦU
   
  Nền kinh tế nước ta đang chuyển sang sang hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản ký của nhà nước. Trong sự nghiệp đổi mới kinh tế đòi hỏi những người tham gia kinh doanh phải nhanh chóng tiếp cận với những thay đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Mỗi biến động của thị trường đều có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các ngành kinh doanh nói chung và kinh doanh thuốc nói riêng. Bởi thuốc cũng chỉ là một loại hàng hoá như  tất cả các loại hàng hoá khác được bầy bán trên thị trường nên hoạt động kinh doanh thuốc cũng phải tuân theo quy luật cạnh  tranh của thị trường để tồn tại và phát triển. Hơn bao giờ hết, thuốc là một trong những yêu cầu quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nên việc cung cấp đẩy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng là trách nhiệm của ngành y tế nói chung, trong đó các bệnh viện, hiệu thuốc, nhà thuốc đóng vai trò quan trọng. Cũng từ đó, đòi hỏi mỗi b?nh vi?n, nhà thuốc phải có kiến thức, có đủ trình độ chuyên môn để cung ứng và tư vấn, đáp ứng các yêu cầu của nhân dân. Nhận biết được tầm quan trộng đó, sau một thời gian thực tập bổ ích tại khoa dược Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập. Bản  báo cáo của em gồm những phần sau:
  - Giới thiệu chung về bệnh viện 108
  - Giới thiệu chung về khoa dược bệnh viện 108
  - Tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ bệnh viên Trung Ương  Quân Đội 108.
  - Công tác dược chinh kiểm nghiệm
  - Công tác cấp phát thuốc và bộ phận kho
  - Công tác dược lâm sàng và thông tin thuốc tại bệnh viện
  Trong thời gian thực tập tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các bác sỹ. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu đó để em  hoàn thành tốt bản báo cáo này!
   
   
   
   
   
  A)GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỆNH VIỆN 108
  Bệnh viện 108 ( Tên viết tắt của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108)- Thành lập ngày 01/4/1951, là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y với chức năng nhiệm vụ:
  Khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu một phần viện phí.
  Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng.
  Cơ sở đào tạo sau đại học: Chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Tiến sỹ thuộc các chuyên ngành: Truyền nhiễm, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt- Tạo hình, Gây mê- Hồi sức, Tim mạch, Tiêu hoá, Thần kinh.
  Thành viên Y tế Chuyên sâu của cả nước.
  Tham gia bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Camphuchia.
  Những thế mạnh của Bệnh viện 108
  - Bệnh viện có một đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, chuyên sâu, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Hiện nay Bệnh viện có: 2 GS, 19 PGS, 70Tiến sỹ, 50 Thạc sỹ, 45 Bác sỹ chuyên khoa cấp 2 , 30 Bác sỹ chuyên khoa cấp I.
  - Bệnh viện được Chính phủ và BQP đầu tư xây dựng Trung tâm Kỹ thuật cao. Năm 2005 đưa vào sử dụng với hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn. Hệ thống chẩn đoán, điều trị khép kín với nhiều trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất trong nước và khu vực như: Hệ thống điều trị bằng chùm gia tốc tuyến tính ( Cyberknife ) của Hãng Acuray - Mỹ có thể điều trị tất cả các khối u trong cơ thể không cần phẫu thuật, máy chụp cộng hưởng từ MRI Phillip, Máy chụp CT xoắn ốc, hệ thống chụp mạch DSA, máy chụp xạ hình SPECT, Hệ thống phá sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới, hệ thống siêu âm, nội soi và nhiều máy xét nghiệm tự động hiện đại.
  - Bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm, và Chuyên khoa sâu triển khai các kỹ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp : Viện Chấn thương Chỉnh hình, Viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới, Viện Tim mạch, Trung tâm Đột quỵ não, Trung tâm ghép tuỷ, Trung tâm Nội soi, Khoa Can thiệp tim mạch, Labo Sinh học phân t ích
   

  ​Link download:  https://www.fshare.vn/file/DHX2455Y5K6V
  Để có mật khẩu (Password) tải file về vui lòng truy cập tại địa chỉ:  http://tailieukhoaluan.net/
  Mã sản phẩm: 1592 -------     Mức phí: 10.000 đồng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật