Menu danh mục sản phẩm

THÔNG TIN

Khi bạn gặp vấn đề trong quá trình tải tài liệu hay nộp thẻ cào, xin vui lòng gửi về địa chỉ Email: tailieukhoaluan.com@gmail.com với nội dung:

 • Tiêu đề: Hỗ trợ download
 • Tên tài liệu bạn cần tải:
 • Link website tài liệu:

BQT sẽ kiểm tra Email thường xuyên để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Chậm nhất trong 24h giờ sẽ xử lý cho bạn.
Điện thoại: 0166 777 5585
BQT ® TAILIEUKHOALUAN.COM

Lượt xem: 610

Tổ chức thực hiện công tác kế toán NVL tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội

Mã sản phẩm : 1500632604

10.000đ
Số lượng:

   
  LỜI NÓI ĐẦU
   
  Trong điều kiện nền kinh tế thị trường với cơ chế quản lý mới đã mở ra cho doanh nghiệp một môi trường kinh daonh thông thoáng. Nền kinh tế nước ta đã và đang đạt được những thành tựu to lớn. Để tồn tại và phát triển trong cơ chế mới đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược quản lý sản xuất kinh doanh hợp lý đặc biệt là quản lý NVL. Bởi NVL chính là một trong 3 yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là yếu tố cấu thành thực thể sản phẩm và chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Vì vậy hoàn thành hay không hoàn thành kế hoạch sản xuất cả về mặt khối lượng cũng như chất lượng. Muốn tiến hành sản xuất được đều đặn, đồng bộ, liên tục thì doanh nghiệp phải đảm bảo cung cấp NVL đủ về số lượng , kịp về thời gian, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo vệ chất lượng. Việc  mua, sử dụng và dự trữ tiết kiệm có hiệu quả NVL có tác dụng làm tăng khối lượng sản phẩm sản xuất, giảm chi phí, hạ giá thành, tăng lợi nhuận từ đó làm tăng tích luỹ cho ngân sách, tăng quỹ xí nghiệp, cải thiện đời sống người lao động.
  Với kiến thức tiếp thu được ở trường và thực tế tìm hiểu tại Công ty được sự giúp  đỡ, chỉ bảo tận tình của cô giáo Nguyễn Quỳnh Như với sự giúp đỡ  của các cô chú Phòng kế toán và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tân Phát, em đã  hoàn thành báo cáo với đề tài: "Tổ chức thực hiện công tác kế toán NVL tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội".
  Do quá trình thực tập và viết báo  cáo quá ngắn ngủi, kiến thức còn hạn chế nên báo cáo sẽ không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy em xin được các thầy cô giáo và Công ty TNHH Tân Phát đóng góp thêm những ý kiến quý báo để hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán NVL của Doanh nghiệp.
   

  ​Link download:  https://www.fshare.vn/file/UWOENSTHL97Z
  Để có mật khẩu (Password) tải file về vui lòng truy cập tại địa chỉ:  http://tailieukhoaluan.net/
  Mã sản phẩm: 1599 -------     Mức phí: 10.000 đồng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Contact
 • Cộng đồng chia sẻ tài liệu học tập, tham khảo.
 • Email: tailieukhoaluan.com@gmail.com
 • Điện thoại: 0166 777 5585
 • Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT.
 • Tailieukhoaluan.com không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên.
 • Copyright ®2016. Design by TAILIEUKHOALUAN. All Rights Reserved
Khóa luận, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Nông lâm ngư Slide, Giáo trình, Mẫu thiết kế